Nhận thấy chung định hướng phát triển là muốn tạo cơ hội cho các dự án và công ty khởi nghiệp trong khu vực, vừa qua TAOStartup đã kí MoU với CardinalRain. Trong MoU, cả hai bên thống nhất cùng nhau hỗ trợ, tạo cơ hội phát triển cho các Startup Đài Loan muốn mở rộng quy mô và phát triển tại thị trường Việt Nam và ngược lại. Theo đó, bên TAOStartup cũng hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình, sự kiện để giúp đỡ các bên kêu gọi vốn. 

Tham gia buổi ký kết, về phía CardinalRain, có Ông C.Y.Huang  – Nhà sáng lập CardinalRain, Ông Wang – đại diện phía CardinalRain. Về phía TAOStartup, đại diện là Ông Trần Phi Long – Nhà sáng lập TAOStartup.

Theo thoả thuận hợp tác, TAOStartup và CardinalRain đồng ý với nhau những điều dưới đây:

Thỏa thuận này là cơ sở cho sự hợp tác giữa 2 bên và củng cố sự liên kết giữa các dự án khởi nghiệp của Đài Loan và Việt Nam

– Kết nối các dự án khởi nghiệp Đài Loan và giới thiệu các cơ hội hợp tác kinh doanh quốc tế đến cộng đồng người Việt

– Đồng tổ chức các sự kiện, hội thảo liên quan đến khởi nghiệp cho cộng đồng của cả hai bên

Chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác, Ông Wang, đại diện CardinalRain đánh giá cao sự hỗ trợ của TAOStartup và cho rằng, lễ ký kết là cơ hội tuyệt vời cho cả hai bên, làm phong phú thêm các hoạt động của cả CardinalRain và TAOStartup.  

Sự kiện này diễn ra là một cột mốc thành công của TAOStartup trong quá trình hướng đến việc kết nối, hỗ trợ và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong toàn khu vực. Táo xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của CardinalRain cũng như tất cả các Startup Việt ở quê nhà. Trong tương lai Táo sẽ cố gắng hơn để mang đến nhiều cơ hội quý báu hơn với mọi người!

Một số hình ảnh về lễ ký kết:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây