Ngày 17/6 vừa qua, sự kiện “KẾT NỐI ĐẦU TƯ – CRAFTING YOUR PITCH DECK” thuộc dự án Chuyện gọi vốn của cộng đồng Táo Khởi Nghiệp đã diễn ra thành công với sự tham dự của 11 đại diện đến từ 9 startup đầy tiềm năng. 

Sự kiện lần này vinh dự có sự tham gia của diễn giả dày dặn kinh nghiệm: Ông Justin Nguyễn – General Partner tại Quỹ đầu tư Monk’s Hill Ventures. Điểm nhấn lớn nhất trong sự kiện lần này chính là những chia sẻ của ông Justin liên quan tới kinh nghiệm xây dựng pitch deck và chuẩn bị cho các các vòng gọi vốn, đặc biệt là ở vòng Series A.

Bên cạnh đó, các startup cũng đã được diễn giả giải đáp những thắc mắc về chủ đề này trong phần Q&A trực tiếp ở cuối chương trình. Một số câu hỏi nổi bật đã được giải đáp như: “Startup chưa có doanh thu thì có thể nhận đầu tư không?“, “Trong pitch deck, đội ngũ founder có nên đưa toàn bộ kinh nghiệm làm việc vào hay chỉ nên chọn lọc một số thông tin quan trọng nhất?“, hay “Trong vòng Series A, số phần trăm cổ phần startup cần đưa ra là bao nhiêu để có thể thu hút các quỹ đầu tư?“,…

Hy vọng rằng những chia sẻ thông qua sự kiện sẽ giúp các nhà sáng lập rút ra những bài học đắt giá cho quá trình xây dựng pitch deck và gọi vốn cho startup của mình. 

Để làm nên sự thành công rực rỡ của chương trình lần này, không thể không kể đến sự hỗ trợ, giúp đỡ về mặt vật chất và nội dung từ Nhà tài trợ: Quỹ đầu tư Monk’s Hill Ventures. Chính sự ủng hộ từ quý vị là nguồn động lực thôi thúc Ban Tổ Chức luôn không ngừng cố gắng để vượt qua khó khăn hiện tại, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã được đề ra và tạo nên những thành quả vô cùng quý báu.

Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ mọi người trong những sự kiện tiếp theo của dự án Chuyện Gọi Vốn nói riêng và các dự án khác của Táo Khởi Nghiệp nói chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây