Đại dịch Covid-19 buộc các doanh nghiệp và tổ chức phải thay đổi phương thức làm việc để giữ an toàn cho nhân viên, dưới đây là 111 công cụ miễn phí hỗ trợ làm việc từ xa từ các nhà phát triển phần mềm và cung cấp dịch vụ. 

Supply Chain/Logistics

1. Project44: Theo dõi vận chuyển miễn phí cho các tổ chức bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ, cơ quan chính phủ, bệnh viện, nhà thuốc và cửa hàng tạp hóa để hỗ trợ họ trong các nỗ lực phòng ngừa coronavirus.

2. FarEye: Truy cập miễn phí phần mềm tối ưu hóa giao hàng cho các tổ chức giao hàng tận nhà bao gồm các mặt hàng thiết yếu hàng ngày và giao hàng đến các bệnh viện hoặc đơn vị cung cấp thực phẩm và thuốc.

3. Scoutbee: Tìm nguồn cung ứng miễn phí cho các ngành công nghiệp, tổ chức và chính phủ cần nguồn cung cấp trong đại dịch Covid-19.

4. Bonfire: Phần mềm tìm nguồn cung ứng chiến lược miễn phí cho các tổ chức khu vực công ở Bắc Mỹ cho đến cuối tháng 7.

Collaboration and productivity

  1. Microsoft: Miễn phí Bản dùng thử Office 365 E1 6 tháng, bao gồm Microsoft Teams.

2. Zoho: Bộ ứng dụng từ xa miễn phí đến ngày 1 tháng 7. Có tất cả 11 ứng dụng, bao gồm các ứng dụng cho các cuộc họp trực tuyến, các buổi đào tạo, lưu trữ, quản lý dự án và công việc hàng ngày (dưới dạng xử lý văn bản, bảng tính và thuyết trình).

3. Dropbox: Đăng ký Dropbox Business và HelloSign Enterprise miễn phí trong ba tháng cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức phi chính phủ trong việc chống lại COVID-19.

4. Box: Nền tảng cộng tác và chia sẻ tệp an toàn miễn phí trong 3 tháng. 

5. Wrike: Cung cấp miễn phí nền tảng quản lý công việc cho khách hàng mới trong 6 tháng. Khách hàng hiện tại có thể thêm cộng tác viên không giới hạn.

6. PandaDoc: Cung cấp miễn phí gói eSign không giới hạn cho các công ty, tải lên tài liệu, chữ ký điện tử không giới hạn và xử lý thanh toán.

7. Docusign: Truy cập miễn phí vào Docusign để quản lý các thỏa thuận điện tử.

8. Calendly: Tích hợp miễn phí Zoom và GoToMeeting cho phần mềm lên lịch hẹn trực tuyến để giúp nhân viên kết nối với nhau từ xa và quyền truy cập gói bảo hiểm miễn phí cho các nhóm làm việc trực tuyến trong COVID-19.

9. Evernote: Đăng ký miễn phí và truy cập gói Evernote Basic.

10. Nimbus Note: Kho lưu trữ thông tin linh hoạt và toàn diện, giúp bạn đơn giản hóa công việc và kết hợp nhóm của bạn lại với nhau.

Finance and accounting

1. Bill.com: Đăng ký 90 ngày miễn phí cho khách hàng mới, bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Dịch vụ dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự động hóa việc xử lý hóa đơn, tạo hóa đơn, gửi / nhận thanh toán và quản lý dòng tiền.

2. Expensify: Hoàn trả tới $ 50 cho các mặt hàng thiết yếu và đồ tạp hóa mua trên thẻ SNAP của bạn.

3. Wave: Giải pháp phần mềm tài chính miễn phí (kế toán, kế toán, lập hóa đơn) cho các doanh nghiệp nhỏ để hỗ trợ dòng tiền, điều ngày càng trở nên quan trọng trong thời kỳ kinh tế bất ổn.

4. TillyPay: Xử lý miễn phí các khoản thanh toán định kỳ hoặc thanh toán một lần cho các doanh nghiệp nhỏ lên tới £ 500.

5. Spendesk: Truy cập miễn phí một tháng cho khách hàng mới vào nền tảng quản lý chi tiêu SMB.

6. RexPay: Miễn phí trong một tháng quản lý thanh toán hóa đơn y tế một cách an toàn và thuận tiện.

Education

1.Linkedin: 16 khóa học miễn phí cung cấp các mẹo về cách duy trì năng suất, xây dựng mối quan hệ, sử dụng các công cụ họp ảo và cân bằng cuộc sống và công việc một cách hiệu quả.

2. Codeacademy: 10.000 học bổng Codecademy Pro cho học sinh trung học và đại học trên toàn thế giới trong kì còn lại của năm học.

3. Amazon: Truy cập trực tuyến miễn phí vào các khóa học khoa học máy tính được tài trợ tại Hoa Kỳ.

4. McGraw-Hill: Tài nguyên miễn phí cho học tập ngoài trường học để giúp giáo viên phổ thông thực hiện chuyển đổi sang hướng dẫn từ xa.

5. Epic: Truy cập từ xa, miễn phí nền tảng đọc cho các nhà giáo dục tiểu học và thủ thư cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020, không cần thẻ tín dụng. Sinh viên có thể truy cập thư viện kỹ thuật số của công ty, nơi có hơn 35.000 cuốn sách.

General

1. Shopify: Dùng thử miễn phí 90 ngày cho tất cả khách hàng mới. Nếu bạn hiện đang dùng thử 14 ngày, bạn có thể gia hạn đến 90 ngày.

2. U-Haul: Tự lưu trữ miễn phí trong 30 ngày cho tất cả sinh viên đại học, những người bị ảnh hưởng bởi thay đổi lịch trình tại các trường đại học của họ.

3. TripIt: Giấy phép 6 tháng miễn phí cho dịch vụ theo dõi chuyến bay Tripit Pro.

4. Brit.co: Các lớp DIY miễn phí trong một đến hai tuần. Sử dụng mã giảm giá “selfcare” khi thanh toán.

5. Headspace: Thiền miễn phí.

6. Audible (Amazon): Những câu chuyện miễn phí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi phát trực tuyến trên máy tính để bàn, laptop, điện thoại hoặc máy tính bảng.

7. Aura: Miễn phí ba tháng truy cập vào ứng dụng chánh niệm của công ty.

———————————————

Tìm hiểu thêm về cộng đồng Táo Khởi Nghiệp tại đây.

Tìm hiểu về các dịch vụ mà Táo Khởi Nghiệp cung cấp tại đây

 

————***————

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây