Sự kiện “Kết nối đầu tư vòng hạt giống” đã kết thúc thành công.

Táo Khởi nghiệp xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của Quý diễn giả, startup và nhà đầu tư cho sự kiện online “Kết nối đầu tư vòng hạt giống” diễn ra ngày 23/08/2020 vừa qua. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 30 quý khách mời của Phiên 1 – Tọa đàm “ Đánh bại nỗi lo gọi vốn” và kết nối thành công hơn 20 cặp startup và nhà đầu tư. Sự tham gia của Quý khách mời đã đóng góp nên thành công to lớn cho sự kiện của Táo.

Táo xin gửi lời cảm ơn tới Ignite Cyber 2020 đã cùng Táo tổ chức nên sự kiện vô cùng ý nghĩa cho các startup tiềm năng và sáng tạo trong cộng đồng Táo Khởi nghiệp. Cùng với đó, Táo trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ông Trần Phi Long, Bà Ana Lê Mỹ Nga, Ông Hoàng Quốc Anh, Ông Nguyễn Thế Hùng đã trở thành diễn giả của phiên Tọa đàm và chia sẻ hết mình về những vấn đề xung quanh việc “Gọi vốn”. Và chắc chắn sự kiện không thể trọn vẹn nếu không có sự tham gia của 7 nhà đầu tư cùng 11 startups trong Phiên 2- Online Matching “ Kết nối đầu tư vòng hạt giống”.

Thông qua sự kiện, Táo đã có dịp gặp gỡ và kết nối với những startup vô cùng tiềm năng với những nhà đầu tư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành.

Táo Startup rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách mời nếu có những thiếu sót trong quá trình tổ chức. Đồng thời, chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng cho những sự kiện sau.

Một lần nữa, Táo Startup xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ và quan tâm mà Quý khách dành cho chương trình, mong nhận được sự đồng hành của quý vị trong các sự kiện lần sau của Táo Startup.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây