Khởi nghiệp là một câu chuyện dài vô tận. Từ gọi vốn, tìm venture, hoàn thiện team, phát triển sản phẩm, phân phối. Còn chưa kể tới các chiến lược tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm,… Từng bước từng bước với các nhà khởi nghiệp mà nói, đó là một hành trình gian nan cần rất nhiều nỗ lực và một tinh thần “thép”.

Phần nào hiểu được những nỗ lực của các startup trên hành trình vươn tới thành công, các thành viên của Startup Failure Stories đã bắt đầu chuỗi podcast về những câu chuyện, những trải nghiệm sâu sắc nhất từ các founder đến từ nhiều dự án khác nhau. Để mang tới những bài học giá trị, những điều hữu ích cho các bạn trên con đường khởi nghiệp.

Kênh podcast của chúng tôi bao gồm 12 tập, chia sẻ những câu chuyện chưa được biết đến của các Startup lỡ bước trên thị trường Việt Nam. Đôi khi, đó là những câu chuyện từng trải của chính những founder trong dự án của chúng tôi. Chân thực, sâu sắc và ý nghĩa nhất.

Để thực hiện được mong muốn đó, dự án của chúng tôi đã may mắn có được một đội ngũ đồng lòng chung sức từ những thành viên tài năng của dự án:

– Anh Trần Phi Long: Giám đốc dự án – Founder của TaoStartup Community với hơn 5000 members, 5 năm kinh nghiệm về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, quản lý dự án, Mentor của A-Stream 2020, Hult Prize BUV 2020,…

– Chị Phạm Hồng Nhung: Giám đốc sản xuất – Co-founder Grey Creative với 6 năm thực chiến trên thị trường truyền thông, sản xuất, CO-founder + COO Izteach và là Co-founder của Gcademy – Học viện đào tạo đồ họa thiết kế thực chiến

– Chị Vũ Thị Hồng Anh: Chuyên viên phát triển nội dung dự án

– Chị Triệu Minh Anh: Chuyên viên thiết kế đồ họa dự án

Với tất cả những thành viên tài năng của dự án, chúng tôi đã, đang và tiếp tục trên hành trình mang những giá trị tích cực đến cho cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng Startup Việt.

Startup Failure Stories – Những bài học giá trị sinh ra từ thất bại.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và góp ý của các bạn dành cho chương trình của chúng tôi. Startup Failure Stories xin chân thành cảm ơn các bạn.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/SFSPodcast.net/

Website: http://www.sfspodcast.net/

Spotify: https://open.spotify.com/user/psc7k6townujj88vg48vv63m0?si=6a99a6cd425e4fb4

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-R4LOu8b3aHwU8tf3ZrT3Q

————***————

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây