SpaceShare và đối tác mang đến gói Hỗ trợ giảm 50% chi phí Văn Phòng, nhằm chia sẻ rủi ro và hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19

Hậu đại dịch thách thức hay cơ hội cho Startup

Kinh tế, đời sống đang dần trở lại bình thường sau những ngày cách ly xã hội. Với nỗ lực kiểm soát dịch bệnh tốt như hiện nay, qua tháng 4, đây có thể sẽ là giai đoạn cho nhiều chủ Startup, SMEs tìm kiếm cơ hội phát triển và tin tưởng vào một viễn cảnh nở rộ. Tuy nhiên, trước hết chúng ta cần phải “sống sót”!

Để duy trì doanh nghiệp trong và sau khủng hoảng, nhiều phương án đã được tính đến như thu hẹp quy mô, cắt giảm chi phí, giữ lại nhân sự nòng cốt. Và tất nhiên, tìm kiếm một không gian làm việc phù hợp và tiết kiệm cũng vô cùng quan trọng.

⇒ Đây chính là điều SpaceShare có thể hỗ trợ cho các Startup Việt.

SpaceShare – Share cả những rủi ro và cơ hội

SpaceShare là nền tảng trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tìm kiếm, đặt chỗ không gian làm việc, tổ chức sự kiện, phòng họp, phòng đào tạo…nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm. Hiện tại, SpaceShare liên kết với hơn 85% Coworking Space tại Hà Nội, 400+ văn phòng và hàng trăm không gian sự kiện, phòng họp, đào tạo lớn nhỏ.

Chỉ với một khoản chi phí cố định hàng tháng, doanh nghiệp không cần lo set-up, mua sắm thiết bị mà chỉ việc đến làm việc trong văn phòng chuyên nghiệp cũng như sử dụng mọi tiện ích trong không gian chung.

Nhận ưu đãi tại sao không?

Từng là một Startup non trẻ, SpaceShare hiểu được những khó khăn mà các startup đang gặp phải và luôn sẵn lòng chia sẻ tài nguyên của mình để giúp sức cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với hy vọng san sẻ phần nào rủi ro trong thời điểm này, SpaceShare mang tới chương trình Ưu đãi chưa từng có:

Tặng FREE 1 ngày sử dụng tất cả 40+ Coworking Space trong hệ thống khi đăng ký mới. 

Sau đó nhập mã 1ST-BUY để được giảm 20% khi mua Gói SpaceShare đầu tiên.

Giảm đến 50% chi phí Chỗ Ngồi Cố Định và Văn Phòng setup sẵn đầy đủ trang thiết bị. Xem thêm hình ảnh văn phòng tại đây.

Tháng 5 này, SpaceShare ra mắt gói sản phẩm dành riêng cho Doanh nghiệp và Team nhóm – Chỉ chưa đến 30k/ngày/người làm việc thả ga tất cả Coworking Space – Chi tiết theo dõi tại Fanpage.

Với sứ mệnh mang lại cho người dùng những trải nghiệm đa dạng, phù hợp và ý nghĩa, SpaceShare và đội ngũ luôn nỗ lực đem đến cho doanh nghiệp một không gian làm việc Xanh – Sạch – An toàn với chi phí tiết kiệm nhất!

⇒ Đăng ký nhận tư vấn và hướng dẫn tại đây.

SPACESHARE – XÓA BỎ GIỚI HẠN KHÔNG GIAN

Hotline: 0975 970 286 – 0902 945 286

Website: https://spaceshare.vn/

———————————————

Tìm hiểu thêm về cộng đồng Táo Khởi Nghiệp tại đây.

Tìm hiểu về các dịch vụ mà Táo Khởi Nghiệp cung cấp tại đây

————***————

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây